Các thiết lập chung cho landing page

Bên cạnh việc thiết kế landing page thì bạn cũng cần phải thiết lập một số cài đặt chung cho landing page, để landing page hiển thị đẹp nhất và việc đo lường hiệu quả landing page chính xác nhất.

Để thiết lập chung cho landing page, bạn click vào đây;

Seo & Social

Bạn nhập đầy đủ thông tin vào các ô Tiêu đề, mô tả, từ khóa. Việc này phục vụ cho SEO và cách mà landing page của bạn hiển thị trên kết quả tìm kiếm Google.

Favicon sẽ hiển thị bên cạnh tiêu đề khi bạn truy cập vào landing page:

Ảnh đại diện landing page sẽ hiển thị khi bạn chia sẻ landing page lên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác. Nếu khi chia sẻ landing page chưa hiển thị đúng ảnh đại diện, bạn truy cập vào đây để sửa lỗi: https://developers.facebook.com/tools/debug/

Mã chuyển đổi

Là nơi để bạn điền các Facebook Pixel ID, Google Analytics ID, Google Ads ID, Google Tag Manager ID.

Lưu ý: Bạn chỉ cần điền ID chứ không cần điền cả đoạn mã sript, vì khi bạn điền ID thì 1Landing sẽ tự động sinh ra các đoạn script tương ứng rồi.

Nếu muốn chèn các đoạn mã Javascript/CSS khác thì bạn click sang tab Mã Javascript/CSS để cài

Thiết lập toàn trang

Chức năng này cho phép bạn điều chỉnh lại toàn bộ Font size, Font chữ, Kích thước desktop, Màu & hình nền, Màu nền của toàn bộ landing page:

Bật/tắt Grid

Grid là các ô lưới được chia nhỏ giúp bạn căn chỉnh các phần tử vào vị trí dễ dàng hơn:

Sắp xếp lại mobile

Tính năng này dùng với kiểu thiết kế Responsive, giúp bạn sắp xếp lại các phần tử sao cho hiển thị đẹp nhất trên giao diện mobile.

Last updated